Rượu vang trắng Delibori Soave DOC

Rượu vang trắng Delibori Soave DOC

  • Liên hệ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Rượu vang trắng Delibori Soave DOC

Rượu vang trắng Delibori Soave DOC

Rượu vang trắng Delibori Soave DOC là một loại rượu vang nổi tiếng của Ý. Được sản xuất chủ yếu ở những ngọn đồi Venetian gần Verona, hiện đang được ưa chuộng trên khắp thế giới, mang lại một trải nghiệm rượu vang đơn giản và mới mẻ. Garganega tạo thành phần lớn các loại rượu Soave. Một loại nho tương đối không thơm, có độ axit tuyệt vời và khả năng biểu lộ khoáng chất đáng yêu khi trồng trong đất thích hợp.

Quy trình sản xuất vang trắng Delibori Soave

Tất cả các loại nho được sử dụng cho rượu vang DOC phải được thu hoạch đến năng suất không lớn hơn 14 tấn / ha với rượu cuối cùng lên men với nồng độ cồn tối thiểu ít nhất là 10,5%.  Ở da khô, nó cung cấp cấu trúc, có tính khoáng chất khoáng và các thành phần trái cây của cam quýt, đào và mơ, và trong các loại rượu ngọt Recioto di Soave, nó cho biết thêm trái cây nhiệt đới và mật ong.

Luật Soave DOC quy định rằng ít nhất 70 phần trăm hỗn hợp phải là Garganega, mặc dù các loại rượu vang sử dụng hỗn hợp dưới biểu ngữ Veneto IGT có nhiều tự do hơn. Trebbiano di Soave chiếm 30 phần trăm còn lại của hỗn hợp Soave, thêm nước hoa cho rượu vang. Giống này được biết đến dưới bí danh Verdicchio và được trồng rộng rãi ở Marche, nơi mà nó làm cho mọi thứ từ những loại rượu nhẹ đến các loại rượu phức tạp, những ví dụ về tuổi tác.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt