Vang Grey Merlot

  • Liên hệ
  • Dòng sản phẩm: Vang
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Vang Grey Merlot

Vang Grey Merlot

Là niềm tự hào của đất nước và con người Chile,Rượu vang Chile Grey Merlot luôn mang đến cho những người thưởng thức rượu sự hài lòng hơn bao giờ hết về hương vị cũng như chất lượng vang có thể mang lại. Nhờ giống nho Merlot làm nguyên liệu cùng với nồng độ 14.5% càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho rượu vang. Maipo là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lừng danh ở Chile. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi đã mang đến lợi thế cho quá trình hình thành những khu vườn trồng nho và sản xuất rượu vang ở nơi đây. Nhờ đó mà hàng loạt những dòng rượu vang khác nhau đã được ra đời. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến Rượu vang Chile Grey Merlot.Rượu ra đời là thành quả của sự cố gắng từ đôi bàn tay những người lao động làm nghề sản xuất rượu vang. Đồng thời là đứa con tinh thần và trở thành niềm tự hào của nhà sản xuất Ventisquero. Màu sắc của rượu chính là yếu tố bắt mắt đầu tiên để cho bất cứ ai khi nhìn vào chúng đều khó lòng có thể cưỡng lại trước sắc đẹp của vang. Đó là một màu đỏ đậm sâu toát lên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ đến lạ kỳ.
Khi thưởng thức chai vang, hương vị rượu như tấn công mạnh mẽ vào vị giác. Đó là hương thơm từ những trái cây khác nhau như nho, thuốc lá và dư vị từ một chút hạt tiêu đen…
Vang luôn mang đến một vẻ đẹp vô cùng thanh lịch bởi lượng tannin mịn màng tròn trịa và nồng độ cồn cân bằng 14.5%. Nghệ thuật thưởng thức rượu vang chính là yếu tố để khẳng định được bạn có là một người sành vang hay không? Khi dùng rượu để mang đến hương vị rượu tuyệt hảo nhất thì bạn cần phải lưu ý đến 2 yếu tố cơ bản đó chính là nhiệt độ thưởng thức và món ăn kết hợp. Với chai vang này bạn nên dùng rượu khi chúng ở khoảng 16 đến 18 độ C đồng thời kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được làm từ thịt đỏ thịt bò, cừu, sườn nướng…
Khi thưởng thức chai vang, hương vị rượu như tấn công mạnh mẽ vào vị giác. Đó là hương thơm từ những trái cây khác nhau như nho, thuốc lá và dư vị từ một chút hạt tiêu đen…
Vang luôn mang đến một vẻ đẹp vô cùng thanh lịch bởi lượng tannin mịn màng tròn trịa và nồng độ cồn cân bằng 14.5%. Nghệ thuật thưởng thức rượu vang chính là yếu tố để khẳng định được bạn có là một người sành vang hay không? Khi dùng rượu để mang đến hương vị rượu tuyệt hảo nhất thì bạn cần phải lưu ý đến 2 yếu tố cơ bản đó chính là nhiệt độ thưởng thức và món ăn kết hợp. Với chai vang này bạn nên dùng rượu khi chúng ở khoảng 16 đến 18 độ C đồng thời kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được làm từ thịt đỏ thịt bò, cừu, sườn nướng…
Khi thưởng thức chai vang, hương vị rượu như tấn công mạnh mẽ vào vị giác. Đó là hương thơm từ những trái cây khác nhau như nho, thuốc lá và dư vị từ một chút hạt tiêu đen…
Vang luôn mang đến một vẻ đẹp vô cùng thanh lịch bởi lượng tannin mịn màng tròn trịa và nồng độ cồn cân bằng 14.5%. Nghệ thuật thưởng thức rượu vang chính là yếu tố để khẳng định được bạn có là một người sành vang hay không? Khi dùng rượu để mang đến hương vị rượu tuyệt hảo nhất thì bạn cần phải lưu ý đến 2 yếu tố cơ bản đó chính là nhiệt độ thưởng thức và món ăn kết hợp. Với chai vang này bạn nên dùng rượu khi chúng ở khoảng 16 đến 18 độ C đồng thời kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được làm từ thịt đỏ thịt bò, cừu, sườn nướng…
Khi thưởng thức chai vang, hương vị rượu như tấn công mạnh mẽ vào vị giác. Đó là hương thơm từ những trái cây khác nhau như nho, thuốc lá và dư vị từ một chút hạt tiêu đen…
Vang luôn mang đến một vẻ đẹp vô cùng thanh lịch bởi lượng tannin mịn màng tròn trịa và nồng độ cồn cân bằng 14.5%. Nghệ thuật thưởng thức rượu vang chính là yếu tố để khẳng định được bạn có là một người sành vang hay không? Khi dùng rượu để mang đến hương vị rượu tuyệt hảo nhất thì bạn cần phải lưu ý đến 2 yếu tố cơ bản đó chính là nhiệt độ thưởng thức và món ăn kết hợp. Với chai vang này bạn nên dùng rượu khi chúng ở khoảng 16 đến 18 độ C đồng thời kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được làm từ thịt đỏ thịt bò, cừu, sườn nướng…
Khi thưởng thức chai vang, hương vị rượu như tấn công mạnh mẽ vào vị giác. Đó là hương thơm từ những trái cây khác nhau như nho, thuốc lá và dư vị từ một chút hạt tiêu đen…
Vang luôn mang đến một vẻ đẹp vô cùng thanh lịch bởi lượng tannin mịn màng tròn trịa và nồng độ cồn cân bằng 14.5%. Nghệ thuật thưởng thức rượu vang chính là yếu tố để khẳng định được bạn có là một người sành vang hay không? Khi dùng rượu để mang đến hương vị rượu tuyệt hảo nhất thì bạn cần phải lưu ý đến 2 yếu tố cơ bản đó chính là nhiệt độ thưởng thức và món ăn kết hợp. Với chai vang này bạn nên dùng rượu khi chúng ở khoảng 16 đến 18 độ C đồng thời kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được làm từ thịt đỏ thịt bò, cừu, sườn nướng…

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt